19001961

GỌI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Tin tức & Tư vấn

Thông tin hữu ích

huong-anh-dien-may

Hương Anh điện máy

Hương Anh điện máy - Thành viên của Hương Anh Group

Hương Anh điện máy được thành lập ban đầu chỉ có 7 thành viên, từ 1 doanh nghiệp nhỏ sau gần 20 năm xây dựng và phát triển đến nay thương hiệu Hương Anh điện máy đã trở thành nhà phân phối sản phẩm điện máy uy tín.Hương Anh điện máy cung cấp hàng chất lượng tới tận tay người tiêu dùng.

Hương Anh điện máy là đối tác phân phối của hầu hết các hãng điện tử, điện lạnh lớn trên thế giới như: Panasonic, Hitachi, Toshiba, Sharp, Electrolux, Daikin, Midea… Các sản phẩm của Hương Anh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

huong-anh-dien-may

Chiến lược phát triển kinh doanh của Hương Anh điện máy:

Hương Anh luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống phân phối điện máy. Hiện nay Hương Anh điện máy có trên 1000 đại lý khắp 25 tỉnh thành phía bắc. 

Với những thành công trong suốt thời gian qua, Hương Anh điện máy đã nhận được rất nhiều giấy khen, bằng khen của các ban ngành TW và địa phương.

Hương Anh điện máy cũng rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội như ủng hộ người nghèo, gia đình có công với cách mạng, các hoạt động từ thiện. 

Kết hợp với các thế mạnh của mình Hương Anh đang dần hoàn thiện và phấn đấu trở thành một trong những hệ thống bán buôn bán lẻ điện máy lớn nhất Việt Nam, với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, là nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận