Quá trình phát triển

  Hương Anh Fitness & Yoga được thành lập năm 2012. Với 2 cơ sở tại: 149A phố Huế và 3-5 Chùa Vua với diện tích sàn trên 5000m2 và tổng vốn đầu tư nhà đất là 200 tỷ đồng. Đến nay chúng tôi tự hào là trung tâm Yoga, thể thao đa dạng loại hình, phương pháp tập luyện phong phú, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ, và đội ngũ HLV Fitness với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

định hướng phát triển

   Hương Anh Fitness & Yoga phấn đấu trở thành trung tâm Yoga lớn nhất Hà Nội, là đơn vị tiên phong trong phong trào xã hội hóa Yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam.   Hương Anh Fitness & Yoga phấn đấu trở thành trung tâm Yoga lớn nhất Hà Nội, là đơn vị tiên phong trong phong trào xã hội hóa Yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam.   Hương Anh Fitness & Yoga sẽ tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Quý hội viện với phương châm:           “Mang lại sức khỏe cho cộng đồng”  

Cơ sở vật chất hiện đại

  Hương Anh Fitness & Yoga tự hào là trung tâm Yoga số 1 Hà Nội hiện nay với: trên 40 ca tập mỗi ngày trải dài từ 5h30 -20h00 hàng ngày, Hương Anh Fitness & Yoga là nơi tập luyện của trên 5000 hội viên, với trên 1500 lượt hội viên theo tập hàng ngày. Với đội ngũ giáo viên 100% đến từ Ấn Độ và đội ngũ HLV Fitness với chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ càng, bên cạnh đó đội ngũ phiên dịch viên tại trung tâm Hương Anh sẽ giúp cho các ca tập của hội viên trở nên cực chính xác, an toàn và hiệu quả.

Website: http://huonganhyoga.vn

Cơ sở 1: 149 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.   Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua – Hai Bà Trưng – Hà Nội .

Gọi cho chúng tôi  +84 (0) 888 52 55 66