Quá trình phát triển

Được thành lập năm 2009 với trên 20 đầu xe phục vụ trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, lữ hành nội địa, đến nay chúng tôi đã có trên 70 đầu xe, là các dòng xe cao cấp, tân tiến nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hương Anh – Tourist với gần 10 năm kinh nghiệm điều hành và kinh doanh trong lĩnh vự thuê xe , Hương Anh là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm có chất lượng và uy tín tại Hà Nội với phương châm: “Phong cách chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm”

định hướng phát triển

Trong giai đoạn 2017-2020 Hương Anh sẽ tăng số lượng đầu xe lên 100 chiếc với mong muốn tất cả Quý khách hàng đều được chọn lưa những dòng xe tiên tiến, với chất lượng cao nhất. Là một tập thể gắn bó gồm hơn 300 CBCNV Hương Anh Touristluôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ và trở thành đơn vị kinh doanh, vận chuyển hành khách trong TOP đầu miền Bắc để xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

hệ thống kho bãi tiêu chuẩn

Chúng tôi hiểu được rằng để có được sự phục vụ tốt nhất và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hành trình là điều tối quan trọng đối với bất cứ đơn vị nào hoạt động kinh doanh, lữ hành,.. vì vậy chúng tôi luôn chuẩn bị rất tốt trước mỗi chuyến đi. Với cơ sở vật chất đầy đủ cộng với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Website: http://chothuexedulichhuonganh.vn

Liên hệ đặt xe: 0915 17 07 89 – 0912 128 666

140 Phú viên – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội